Thuốc khử trùng tại nhà tốt nhất – Cách sạch và hiệu quả để chống lại vi-rút

Rất nhiều người bây giờ nhận thức được rằng việc khử trùng nhà của bạn thường xuyên cũng tốt trong việc giữ cho coronavirus hoạt động tốt như rửa tay thường xuyên. Điều này là do trong khi các trường hợp CoViD-19 được xác nhận đang liên tục gia tăng ở Canada và mọi nơi khác trên thế giới, thì bản thân virus này không hoàn toàn mạnh mẽ và thực sự có thể được chống lại bằng việc sử dụng chất khử trùng.

Trên thực tế, Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) có một danh sách các chất khử trùng Điều đó có thể chống lại virus một cách hiệu quả. Trong khi đó, các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và Báo cáo Người tiêu dùng, trong số những người khác, đã đưa ra các khuyến nghị về những sản phẩm này có thể giúp bảo vệ chính bạn và ngôi nhà của bạn chống lại coronavirus một cách hiệu quả.

Theo các tổ chức này, điều tốt nhất bạn có thể làm là dọn dẹp nhà cửa trước khi khử trùng các bề mặt thường xuyên chạm vào hàng ngày. Có ý kiến ​​cho rằng bạn nên lập một danh sách kiểm tra các khu vực cảm ứng cao của thành phố này để bạn không bỏ sót điều gì. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn, lan can, tay nắm cửa, bồn rửa, tay cầm vòi và ngọn quầy.

Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm làm sạch và khử trùng trong danh sách của EPA hoàn toàn không an toàn và tự nhiên để sử dụng, đặc biệt là trong gia đình. Ngay cả khăn lau khử trùng và thuốc xịt (Lysol có hiệu quả chống lại coronavirus không?), nguồn cung hiện đang ở mức thấp, không được biết là có tác dụng nhanh.

Báo cáo người tiêu dùng tuyên bố rằng có rất nhiều sản phẩm khác an toàn hơn cho bạn để sử dụng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi coronavirus. Trên thực tế, đây là những vật dụng gia đình phổ biến mà bạn có thể đã có trong tủ chậu rửa chén của mình.

Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *