Nhu cầu kiếm giúp việc theo giờ đang HOT chưa từng có

giup-viec-nha theo gio

Chưa bao giờ nhu cầu tìm người giúp việc lại cao như hiện nay. Theo đó, mỗi năm TP.HCM cần khoảng 10.000 người giúp việc nhà. Tuy vậy thị trường thực sự chỉ đáp ứng được khoảng 30% trong số này và việc tìm người giúp việc chuyên nghiệp cũng không dễ dàng gì.

 

1. Dịch vụ giúp việc đang thật sự hấp dẫn?

Theo Bộ LĐ-TB-XH và Tổng cục Thống kê, dịch vụ gia đình, đặc biệt là part time luôn cần rất nhiều lao động, thu nhập ổn lại đang bị bỏ quên. Cũng theo đó, nhu cầu cần nhân lực trong những năm gần đây của ngành này chiếm tỷ trọng đến gần 20% trên tổng số ngành nghề. Hơn nữa càng về sau, nhu cầu cần lao động của lĩnh vực này sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động TP.HCM cho rằng ở những đô thị đông như TPHCM, nhu cầu cần người giúp việc nhà cao là điều hiển nhiên. Thế nhưng TP.HCM mới chỉ đáp ứng được khoảng 30% trong số này, trong đó giúp việc theo giờ chuyên nghiệp đang bị thiếu trầm trọng.

2. Nhu cầu ngày càng phát triển

Trong thời điểm bình thường, nhu cầu tìm người giúp việc đã rất cao. Thế nhưng vào lúc cao điểm Lễ, Tết và cuối năm, nhu cầu này còn tăng hơn nữa. Nhiều công ty uy tín đã không đủ số nhân viên để cung cấp.
Nhiều khách hàng do không tìm được nhân viên giúp việc ở những công ty chuyên nghiệp đã tự mình đăng tin tuyển dụng trên các diễn đàn rao vặt. Mặc dù vậy việc tìm người ưng ý, có chất lượng rất khó. Thậm chí nhiều gia đình sẵn sàng trả mức lương cao nhưng vẫn không tìm được người giúp việc phù hợp.

3. Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp tại NHÀ SẠCH NHÀ MÁT

Hiểu được nhu cầu tìm người giúp việc chuyên nghiệp của khách hàng, NHÀ SẠCH NHÀ MÁT đã ra đời với nhiều gói dịch vụ tiện ích, linh hoạt. Không chỉ giúp việc theo giờ, tại NHÀ SẠCH NHÀ MÁT còn có dịch vụ giúp việc theo ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo định kỳ tùy theo nhu cầu người dùng.

Với phương châm: TẬN TÂM – AN TOÀN – LINH ĐỘNG, công ty đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm khách hàng.

Hãy đế với NHÀ SẠCH NHÀ MÁT để được trải nghiệm các dịch vụ tại nhà tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *