Lysol có hiệu quả chống lại coronavirus không?

Một sản phẩm Lysol khác đang nhanh chóng biến mất khỏi các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, Khăn lau khử trùng Lysol được biết đến như một cách thuận tiện để loại bỏ coronavirus cho dù bạn đang ở nhà hay đi du lịch. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ bề mặt nào và có thể loại bỏ gần như tất cả các loại vi trùng và chất gây dị ứng trong nhà.

Ưu

– Đi kèm với mùi hương tươi mát của hoa chanh và chanh.

– Loại bỏ 99,9 phần trăm vi khuẩn và vi-rút, bao gồm cả những người gây bệnh cúm và cảm lạnh thông thường.

– Có thể giúp giảm hơn 95% chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi trong nhà cũng như ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc phát triển.

– Dễ dàng sử dụng và mang theo.

Nhược điểm

– Hương thơm có thể gây dị ứng, kích ứng hoặc làm hỏng da. Nó cũng thể hiện độc tính thủy sinh cấp tính, ảnh hưởng hô hấp có thể và suy thoái sinh học.

– Không cần thiết để làm sạch nhà thường xuyên.

– Không hoạt động trừ khi được sử dụng đúng cách. Bạn cần đảm bảo rằng bề mặt bạn lau sạch sẽ vẫn còn ướt ít nhất bốn phút và để cho nó khô ráo trước khi nó có thể tiêu diệt bất kỳ loại virus nào như CoViD-19.

– Cần phải rửa sạch khi sử dụng trong các khu vực cần thiết cho việc chuẩn bị thức ăn.

– Chứa đựng hợp chất amoni bậc bốn hoặc những gì còn được gọi là những con quạ có thể kích hoạt dị ứng, hen suyễn và các bệnh khác liên quan đến hệ hô hấp, sinh sản và nội tiết. Hiệu quả phát triển cũng là mối quan tâm vừa phải khi tiếp xúc với các hóa chất này.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *